Đánh giá khách hàng

• BẠN: NGUYỄN MINH TÂM

Mình rất hài lòng khi chọn du học Hải An để làm hồ sơ. Mình đã đi du học thành công nhờ trung tâm tư vấn rất kỹ từ lúc làm hồ sơ, chọn trường đến khi con qua Hàn Quốc. Mình rất tin tưởng và chắc chắn sẽ giới thiệu Hải An đến những ai đang quan tâm du học Hàn Quốc.
  • BẠN: LÊ MINH HẰNG

"Hải An đã là một người bạn đồng hành khi tôi du học Hàn Quốc. Các anh chị không chỉ giúp tôi lựa chọn trường học và chuẩn bị hồ sơ một cách chỉn chu, mà còn cung cấp cho tôi các thông tin quan trọng về cuộc sống và văn hóa ở xứ sở kim chi. Nhờ vào sự hỗ trợ này, tôi đã có một trải nghiệm du học tuyệt vời ở Hàn Quốc. Cảm ơn du học Hải An đã giúp tôi thực hiện được ước mơ của mình".
  • BẠN: NGUYỄN XUÂN VINH

"Minh đã cân nhắc rất nhiều trung tâm và quyết định chọn Du học Hải An vì chi phí ở đây rẻ hơn. Mình cảm nhận được sự nhiệt tình, thân thiện của các anh chị tư vấn, làm hồ sơ. Nhờ bộ hồ sơ đẹp mà du học Hải An làm cho mình mà hiện tại mình đã học tại trường Đại học Hannam. Mong rằng Hải An ngày một phát triển trong tương lai nhé!"