Email: duhochaian.edu@gmail.com | hotline: 0349 153 368

CÁC HÌNH THỨC DU HỌC NHẬT BẢN

Du học Nhật Bản tự túc

Sau khi vượt qua vòng tuyển chọn của các cơ sở giáo dục Nhật Bản thì bạn có thể được nhập học. Trường hợp đăng ký học đại học hoặc sau đại học:

+ Đăng ký tuyển sinh trực tiếp từ Việt Nam, tham gia Kỳ thi du học Nhật Bản (EJU) và nộp đơn đăng ký tuyển sinh vào các trường đại học có nguyện vọng vào học.

+ Tham gia khóa học tại các cơ sở giảng dạy tiếng Nhật tư nhân tại Việt Nam hoặc Nhật Bản, sau thời gian học tiếng Nhật khoảng 1 năm đến 2 năm và có trình độ tiếng Nhật tốt thì đăng ký dự thi Kỳ thi du học Nhật Bản (EJU) và nộp đơn đăng ký tuyển sinh vào các trường đại học có nguyện vọng muốn vào học.

Du học Nhật Bản theo kiểu trao đổi sinh viên

Là hình thức du học theo kiểu phái cử và tiếp nhận học sinh giữa các trường đại học có ký hợp tác liên kết đào tạo. Trong nhiều trường hợp có cơ chế tính học phần tương đương giữa hai trường đại học trong thời gian tham gia khóa trao đổi sinh viên. Cụ thể bạn cần phải tìm hiểu các thông tin liên quan đến chương trình trao đổi sinh viên giữa trường đại học của bạn tại Việt Nam với trường đại học tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản ngắn hạn

Là hình thức du học để học ngôn ngữ và trải nghiệm văn hóa tại nước khác trong thời gian đang là sinh viên của một trường đại học tại Việt Nam. Chương trình này được thực hiện không với mục đích cấp bằng hay chứng chỉ. Chương trình này hướng đến những người đang làm việc, những sinh viên đang học tại các trường đại học ở Việt Nam muốn sử dụng hữu ích kỳ nghỉ dài của mình.

Du học Nhật Bản chuyển đổi Visa Tokutei

Đây là chương trình nhằm mục đích rút ngắn thời gian từ lúc học đến khi đi làm nhanh nhất có thể. Thay vì phải mất 4 đến 6 năm vừa học vừa làm sau đó mới được chuyển sang đi shu (xin visa đi làm) thì chương trình này các bạn chỉ mất 6 tháng đến 1 năm đạt trình độ tiếng Nhật N4 và chứng chỉ tay nghề là sẽ được nhà trường hỗ trợ thủ tục chuyển đổi visa. Với thời gian học ở Việt Nam và 6 tháng học tập, làm việc trên đất nước Nhật Bản thì để lấy bằng N4 là điều cực kỳ dễ dàng.

Đây là hình thức của các công ty tại Nhật lựa chọn những lao động chất lượng cao do có tiếng tốt, chứng chỉ nghề và đã có 1 khoảng thời gian nhất định sinh sống làm quen với môi trường ở Nhật Bản. Trong quá trình học, du học sinh sẽ được nhà trường kết hợp với các công ty như công ty về thực phẩm, khách sạn, nhà hàng... hỗ trợ công việc làm thêm tối đa 28 tiếng/tuần theo đúng quy định của Nhật Bản. Đảm bảo mức lương từ 10-12 man/tháng. Ngoài ra du học sinh sẽ được hỗ trợ ký túc xá hoặc một phần học phí tùy vào những chính sách ưu đãi.

Sau khi thành công chuyển đổi sang visa đặc định các bạn sẽ được hưởng mức lương cơ bản trên 200.000 yên/tháng. Ngoài ra các bạn còn được hưởng mọi chế độ đãi ngộ như một người Nhật bình thường.

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ HẢI AN
Địa chỉ: 40/8 Đường 13, Tổ 2, Khu Phố 4, Phường Linh Xuân, Thành Phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
0349 153 368
8:00 - 17:00
duhochaian.edu@gmail.com
KẾT NỐI ZALO
z5412016275973
BẢN ĐỒ