Email: duhochaian.edu@gmail.com | hotline: 0349 153 368

Du học nhật bản

  • CHI TIẾT HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN GỒM NHỮNG GÌ?

    Khi xét duyệt hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú của bạn, cục xuất nhập cảnh tại Nhật Bản có thể gọi điện về cho công ty của người bảo lãnh, người bảo lãnh và du học sinh để xác nhận thông tin. Vậy nên các bạn cần lưu ý cần trả lời chính xác thông tin mà bạn đã đăng ký khi làm hồ sơ. Nếu trả lời sai thì bạn sẽ mất tư cách lưu trú, bạn sẽ không được tiếp tục đi du học và sẽ ảnh hưởng đến việc sang Nhật của bạn sau này. Các bạn cần lưu ý điều này nhé.
  • CÁC HÌNH THỨC DU HỌC NHẬT BẢN

    Đây là chương trình nhằm mục đích rút ngắn thời gian từ lúc học đến khi đi làm nhanh nhất có thể. Thay vì phải mất 4 đến 6 năm vừa học vừa làm sau đó mới được chuyển sang đi shu (xin visa đi làm) thì chương trình này các bạn chỉ mất 6 tháng đến 1 năm đạt trình độ tiếng Nhật N4 và chứng chỉ tay nghề là sẽ được nhà trường hỗ trợ thủ tục chuyển đổi visa. Với thời gian học ở Việt Nam và 6 tháng học tập, làm việc trên đất nước Nhật Bản thì để lấy bằng N4 là điều cực kỳ dễ dàng.
  • ĐIỀU KIỆN DU HỌC NHẬT BẢN CẦN ĐÁP ỨNG NHỮNG GÌ NĂM 2024

    Điều kiện du học Nhật Bản như thế nào luôn là mối quan tâm hàng đầu khi muốn đi du học. Về phía chính phủ Nhật Bản luôn đưa ra các “chính sách mở” thu đẩy du học sinh Quốc tế đến sinh sống, học tập. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đi du học Nhật Bản nếu không đáp ứng được yêu cầu đầu vào từ các trường.

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ HẢI AN
Địa chỉ: 40/8 Đường 13, Tổ 2, Khu Phố 4, Phường Linh Xuân, Thành Phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
0349 153 368
8:00 - 17:00
duhochaian.edu@gmail.com
KẾT NỐI ZALO
z5412016275973
BẢN ĐỒ