Email: duhochaian.edu@gmail.com | hotline: 0349 153 368

Du học hàn quốc

  • 4 loại học bổng du học Hàn Quốc và 6 lưu ý để chuẩn bị một bộ hồ sơ chỉnh chu nhất

    Với những bạn muốn đi du học nhưng không có tiền thì phương án khả thi nhất chính là săn học bổng phải không nào?Cũng giống như tất cả các bạn du học sinh khác, các bạn đi du học Hàn Quốc luôn băn khoăn, lo lắng, không biết xin học bổng có khó không.Thật ra, câu trả lời tùy thuộc vào cảm quan của mỗi người, có thể dễ đối với bạn này, nhưng lại là khó với những bạn khác.
  • Điều kiện du học Hàn Quốc 2024 & chi phí, học bổng, Visa, chọn trường đại học

    Giáo dục ở Hàn Quốc được đánh giá là một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới. Hệ thống học bổng đa dạng cho sinh viên, các chương trình học hữu ích cho sinh viên quốc tế nhằm khuyến khích học tập, phát triển nhân tài cũng là một điểm cộng cho hệ thống giáo dục Hàn Quốc.
  • Du học Hàn Quốc nên học ngành gì dễ xin việc & 8 ngành Hot nhất

    Hàn Quốc được đánh giá là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng, đứng thứ hai trên thế giới chỉ sau Phần Lan (Theo đánh giá của Tổ chức giáo dục quốc tế Pearson năm 2012).Bởi vậy mà nơi đây đang dần trở thành điểm đến du học hàng đầu châu Á và thế giới. Mỗi năm, đất nước này thu hút một lượng lớn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến học tập, trải nghiệm môi trường giáo dục.Các ngành học ở Hàn Quốc vô cùng đa dạng, phong phú, có đến cả mấy trăm ngành nghề cho bạn thoải mái lựa chọn như:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ HẢI AN
Địa chỉ: 40/8 Đường 13, Tổ 2, Khu Phố 4, Phường Linh Xuân, Thành Phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
0349 153 368
8:00 - 17:00
duhochaian.edu@gmail.com
KẾT NỐI ZALO
z5412016275973
BẢN ĐỒ