Cẩm nang du học hàn quốc

• TẾT TRUNG THU (CHUSEOK) Ở HÀN QUỐC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Tết Trung Thu, hay còn gọi là Chuseok tại Hàn Quốc, là một trong những lễ hội truyền thống lớn nhất và quan trọng nhất đối với người dân xứ sở kim chi. Đây là dịp để người Hàn Quốc tưởng nhớ tổ tiên, sum họp gia đình và bày tỏ lòng biết ơn đối với mùa màng bội thu.
  • CHUẨN BỊ HÀNH LÝ SANG HÀN QUỐC: CHECKLIST KHÔNG THỂ THIẾU CHO DU HỌC SINH KỲ THÁNG 9

Du học Hàn Quốc là một hành trình đầy thú vị nhưng cũng đi kèm không ít thử thách, đặc biệt là khi bạn lần đầu xa nhà và sinh sống ở một đất nước mới. Để có một trải nghiệm suôn sẻ và thoải mái nhất, việc chuẩn bị hành trang cẩn thận là rất quan trọng. Dưới đây là danh sách những thứ cần thiết mà các du học sinh nhà Hải An không thể bỏ qua khi lên đường đến Hàn Quốc.
  • LỘ TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC 2025: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪ A-Z

Năm 2025, du học Hàn Quốc vẫn là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ có khát vọng chinh phục tri thức. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lộ trình du học Hàn Quốc, từ khâu chuẩn bị đến khi ổn định cuộc sống tại xứ sở Kim chi.
  • VÌ SAO HÀN QUỐC LÀ ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG KHI DU HỌC?

Hàn Quốc được mệnh danh là đất nước của những vì sao, K-pop và công nghệ hiện đại. Hiện nay, Hàn Quốc đang trở thành điểm đến du học hấp dẫn của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Vậy điều gì đã khiến đất nước này trở nên đặc biệt?
  • CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC VÀ NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CÓ BỘ HỒ SƠ ĐẸP NHẤT

Du học Hàn Quốc đang trở thành lựa chọn phổ biến đối với nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Một trong những câu hỏi thường gặp là: “Xin học bổng du học Hàn Quốc có khó không?”. Thực tế, việc xin học bổng tại Hàn Quốc không phải là dễ dàng, nhưng nếu bạn chọn Du học Hải An, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chiến lược hợp lý, cơ hội đạt được học bổng vẫn nằm trong tầm tay.