Email: duhochaian.edu@gmail.com | hotline: 0349 153 368

Giới thiệu

 

Dạy và học liên tục mở ra cơ hội cho mọi người để mở rộng tầm nhìn, khám phá văn hóa mới, và phát triển kỹ năng cá nhân. Công ty chúng tôi, [Tên Công ty], là một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo du học, đưa ra những giải pháp toàn diện và cá nhân hóa cho các học viên trên con đường học tập ở nước ngoài.

Với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức vững chắc về các hệ thống giáo dục quốc tế, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập đáng nhớ và mang lại giá trị thực sự cho sự đầu tư của họ vào giáo dục quốc tế.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn du học toàn diện, từ việc chọn lựa các chương trình và trường học phù hợp cho đến việc chuẩn bị hồ sơ, đăng ký, và hỗ trợ visa. Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ quy trình hồ sơ, chúng tôi còn cung cấp các khóa học tiếng Anh và các khóa chuẩn bị trước khi đi du học để học viên có thể hòa mình vào môi trường học tập quốc tế một cách dễ dàng.

Chúng tôi luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong việc đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, từ việc tìm kiếm ngôi trường lý tưởng đến việc hỗ trợ trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là đưa học viên đi du học, mà còn là tạo ra những cơ hội mới, mở cánh cửa cho sự phát triển cá nhân và sự thành công trong tương lai.

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ HẢI AN
Địa chỉ: 40/8 Đường 13, Tổ 2, Khu Phố 4, Phường Linh Xuân, Thành Phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
0349 153 368
8:00 - 17:00
duhochaian.edu@gmail.com
KẾT NỐI ZALO
z5412016275973
BẢN ĐỒ