Email: duhochaian.edu@gmail.com | hotline: 0349 153 368

CHẠM TỚI GIẤC MƠ DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG HẢI AN

Với niềm tự hào, Du học Hải An xin gửi lời chúc mừng chân thành đến học viên Phương Thảo và các bạn học viên bay kỳ tháng 9/2024, các bạn đã chính thức đặt chân đến Hàn Quốc và bắt đầu hành trình học tập tại Đại học Hannam – một trong những trường đại học uy tín tại Hàn Quốc.

Hành trình chinh phục giấc mơ du học tại Đại học Hannam

Phương Thảo đã có một hành trình chuẩn bị kỹ lưỡng và kiên trì để hiện thực hóa giấc mơ du học tại Hàn Quốc. Với sự hỗ trợ tận tình từ Du học Hải An, Thảo đã hoàn tất các thủ tục du học từ việc nộp hồ sơ, phỏng vấn visa đến quá trình nhập học tại Đại học Hannam. Thành công này không chỉ là thành quả của sự nỗ lực của cá nhân Thảo mà còn là minh chứng cho sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ Du học Hải An.

t1

Được đại diện của trường Hannam đón tiếp ngay tại sân bay, Phương Thảo đã nhanh chóng làm quen với cuộc sống mới và môi trường học tập tại Hàn Quốc. Đại học Hannam tọa lạc tại thành phố Daejeon, một trong những trung tâm giáo dục và công nghệ lớn của Hàn Quốc, mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và phát triển trong môi trường hiện đại, năng động.

Đại học Hannam – Ngôi trường của cơ hội và phát triển toàn diện

Đại học Hannam là một trong những trường đại học có bề dày lịch sử và thành tích nổi bật trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với các chương trình đào tạo chuyên sâu và môi trường quốc tế hóa, thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm. Nhờ vào sự kết hợp giữa chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tiên tiến, Hannam đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các du học sinh muốn phát triển cả về kiến thức lẫn kỹ năng thực tế.

Đối với Phương Thảo, việc học tập tại Đại học Hannam không chỉ là cơ hội mở rộng tri thức mà còn là cánh cửa dẫn đến những trải nghiệm văn hóa mới, giúp bạn phát triển bản thân toàn diện hơn. Với môi trường đa dạng và nhiều hoạt động giao lưu quốc tế, Thảo sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tương lai rộng mở với những cơ hội mới

Bắt đầu hành trình du học, Phương Thảo chắc chắn sẽ đối diện với nhiều thử thách mới, từ việc thích nghi với cuộc sống tại nước ngoài đến chương trình học tập đầy năng động. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của Đại học Hannam và Du học Hải An, Thảo sẽ có đầy đủ điều kiện và cơ hội để phát huy tối đa tiềm năng của mình.

t2

Du học Hải An tự hào vì đã đồng hành cùng Thảo trên mỗi bước đi và cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Thảo trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc. Thành công của Phương Thảo không chỉ là niềm tự hào của Du học Hải An mà còn là nguồn cảm hứng cho các bạn học viên khác đang theo đuổi ước mơ du học.

Một lần nữa, Du học Hải An xin gửi lời chúc mừng đến Phương Thảo. Chúc bạn sẽ tiếp tục học tập để đạt được những thành tích tốt nhất, mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời tại Hàn Quốc. Đó đều là khởi đầu cho một hành trình mới đầy thú vị và thành công phía trước.

Nếu bạn cũng đang ấp ủ ước mơ du học Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với Du học Hải An để được tư vấn chi tiết về chương trình học và quy trình tuyển sinh. Chúng mình luôn sẵn sàng đồng hành và chắp cánh cho ước mơ của bạn!

—-------------------
DU HỌC HẢI AN - AN TÂM DU HỌC HÀN QUỐC
▶️ Văn phòng: Tầng 5 toà nhà Moritz 1014 phạm văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
▶️ CS đào tạo 1: 674/7 Xa Lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM