Trường học Hàn Quốc

• TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HÀN QUỐC HANKUK

Thành lập vào ngày 20 tháng 4 năm 1954, HUFS được thành lập với mục tiêu đào tạo những cá nhân có khả năng đóng góp vào sự phát triển ngoại giao, kinh tế và văn hóa của đất nước trong bối cảnh toàn cầu hóa.
  • TRƯỜNG ĐẠI HỌC KONYANG HÀN QUỐC

Được thành lập vào năm 1991 với mục tiêu trở thành trường đại học lấy sinh viên làm trung tâm, hệ thống giáo dục tiên tiến chú trọng vào giáo dục ngoại ngữ và CNTT, Đại học Konyang mở ra một chương mới trong việc bồi dưỡng nhân tài toàn cầu thông qua quan hệ đối tác với 38 trường Đại học ở 10 quốc gia.
  • TRƯỜNG ĐẠI HỌC GWANGJU HÀN QUỐC

Trường Đại học Gwangju, thành lập năm 1980, là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc. Với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ sinh viên tài năng, sáng tạo và có tầm ảnh hưởng, Đại học Gwangju không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng giảng dạy và môi trường học tập.
  • TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANNAM HÀN QUỐC

Trường Đại học Hannam tọa lạc tại thành phố Daejeon, Hàn Quốc, là một trường đại học tư thục uy tín với hơn 60 năm trong lĩnh vực giáo dục. Trường được đánh giá cao về chất lượng, môi trường học tập quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại.
  • TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEJONG HÀN QUỐC

Với mức chi phí khá thấp so với các trường tại Seoul mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy đồng thời thuộc danh sách các trường ưu tiên visa thẳng du học Hàn Quốc, Sejong sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều du học sinh quốc tế.
  • TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANYANG HÀN QUỐC

Trường Đại học Hanyang nằm trong Top 6 ngôi trường tốt nhất tại Hàn Quốc. Với bề dày lịch sử, chất lượng giảng dạy tốt.